Mua yến tươi chất lượng uy tín

  • Dòng sản phẩm: Tổ yến sào tươi
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mua yến tươi chất lượng uy tínTổ Yến Sào tươi (10g)Yến tươi (10g) Tên sản phẩm: Gói yến tươi, đã làm sạch Quy cách đóng gói: 10gr Xuất xử: Tổ yến xịn 4H Nguồn gốc yến: Quảng Ngãi - Việt Nam Mô tả...
  • 85.000 VNĐ

yến tươi sản phẩm yến sào (10g) tổ

Mua yến tươi chất lượng uy tín

Tổ Yến Sào tươi (10g)

Yến tươi (10g)

Tên sản phẩm: Gói yến tươi, đã làm sạch

Quy cách đóng gói: 10gr

Xuất xử: Tổ yến xịn 4H

Nguồn gốc yến: Quảng Ngãi - Việt Nam

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm tổ yến Quảng Ngãi vẫn được đánh giá cao, do điều kiện vùng miền và thời gian thu hoạch, nên khi là tổ yến thô luôn già tổ hơn, không hao ký trong quá trình bảo quản.

Khách hàng lựa chọn những tổ Yến Nguyên Tổ mà mình muốn, để lại Tổ Yến Xịn 4H sẽ nhặt lông (có tính phí) và chia nhỏ ra các hộp theo nhu cầu của khách, hoặc mua sẵn các hộp đã nhặt sẵn.

Công đoạn làm yến tươi

Như mọi người đã biết tổ yến thô thông thường khi mua về trước khi chế biến món ăn, tổ yến phải được trải qua công đoạn sơ chế nhặt sạch sẽ lông và tạp chất, công đoạn này mất khá nhều thời gian từ 1 đến vài tiếng tùy vào số lượng tổ yến cần làm. Vì vậy một số người bận rộn không có nhiều thời gian thì không thể làm được việc này. Do đó cửa hàng, cung cấp dịch vụ nhặt lông yến theo yêu cầu và từ "yến tươi" được đặt ra từ đây.

3 lợi điểm khi lựa chọn Yến tươi - Tổ yến xịn 4H

Yến tươi sau khi nhặt sách sẽ được chia nhỏ sang các hộp theo bữa, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Yến tươi có đặc điểm rất tiện lợi là người dùng có thể tự kiểm tra được chất lượng tổ yến thông qua việc cầm xem trực tiếp sợi yến, trắng trong, không bị bở, ngoài ra còn có thể ngửi thấy mùi hơi tanh tự nhiên đặc trưng của tổ yến.

Yến tươi được nhặt sẵn trong các hộp nhỏ, bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp, có trọng lượng 10gr, khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu bữa ăn tại gia đình.

Khuyến mại: Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 750.000 VNĐ phạm vi HN1

Đọc thêm các hướng dẫn về tổ yến sào: Hướng dẫn về tổ yến sào

Có thêm các cách chế biến tại đây: Chế biến tổ yến sào 

Các sản phẩm khác liên quan: Sản phẩm tổ yến sào

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt