Tổ yến sào Thô

  • Dòng sản phẩm: Tổ yến sào Thô
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tổ yến sào ThôTổ Yến Sào thô (50g)Tổ Yến Sào thô (50g) Tên sản phẩm: Tổ yến sào thô, yên thô nguyên tổ chưa làm sạch Quy cách đóng gói: 50gr Xuất xứ: Tổ yến xin 4H Nguồn gốc yến: Quảng Ngãi - Việt...
  • 1.800.000 VNĐ

yến thô sản phẩm sào (100g) tổ (50g)

Tổ yến sào Thô

Tổ Yến Sào thô (50g)

Tổ Yến Sào thô (50g)

Tên sản phẩm: Tổ yến sào thô, yên thô nguyên tổ chưa làm sạch

Quy cách đóng gói: 50gr

Xuất xứ: Tổ yến xin 4H

Nguồn gốc yến: Quảng Ngãi - Việt Nam

Mô tả sản phẩm:

Khác với những sản phẩm yến sào vùng miền khác, tổ yến sào Quảng Ngãi được đánh giá là chất lượng nhất, do điều kiện hình thành tổ. Yến sào Quảng Ngãi luôn già tổ hơn, không hao ký, được thu mua sỉ nhiều, và còn khá ít trên thị trường bán lẻ.

Tổ yến thô còn lông được lấy trực tiếp từ nhà yến xuống, chưa qua quá trình sơ chế, nên rất dễ phát hiện nếu có vấn đề khác thường. Khách hàng lần đầu sử dụng, nên lựa chọn yến sào nguyên tổ, sau đó dành chút thời gian làm sạch đúng cách, thưởng thức yến chưng với hương vị nguyên chất. Sau đó có thể lựa chọn Tổ yến sào tinh chế, để giảm bớt thời gian làm sạch tổ yến, công đoạn nhặt lông yến đòi hỏi phải cẩn thận và tỉ mỉ, để đảm bảo vấn đề vệ sinh. Khi đã dùng quen với sản phẩm yến thô, bạn cũng nên thử các cách chế biến của nhà hàng, thông qua sản phẩm tổ yến sào chưng sẵn, sẽ rất tiện lợi khi chỉ cần gọi trước 2h là bạn và gia đình đã có ngay một bữa yến tiệc vừa ngon và vừa đảm bảo chất lượng.

Khuyến mại: Đường phèn không tẩy trắng

Cách làm sạch tổ yến thô: Hướng dẫn về yến

Cách chế biến: Hướng dẫn chế biến tổ yến thô

Tham khảo các sản phẩm khác tại: Sản phẩm tổ yến sào

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt